คำขวัญของโรงเรียน  :  การศึกษาก้าวไกล    วินัยดีเด่น    เน้นคุณธรรม    นำบริการ
Ãкº´ÙáŨѴ¡ÒúÃÔËÒâéÍÁÙÅ
ผลงานดีเด่น
ระเบียบต่าง ๆ
ผลงานทางวิชาการ
แบบ ปพ.1
โครงการส้วมสุขสันต์

วันสุนทรภู่

ผอ.เปลื้อง  บุญโกมล    คณะครูและนักเรียนได้จัดกิจกรรมสัปดาห์วันสุนทรภู่ เมื่วันที่ 24 มิถุนายน 2554
โดยมีกิจกรรมประกวดการอ่านร้อยแก้ว  ร้อยกรอง  , การคัดลายมือประวัติสุนทรภู่ , วาดภาพพระอภัยมณี
และแต่งกายเลียนแบบผีเสื้อสมุทร  พระอภัยมณี

จำนวนคนอ่าน [ 702 ] คน

นายปองภพ    วรรธนากมล

ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านวังน้ำซึม

บุคลากรในโรงเรียน

คิดอย่างไรกับรัฐบาล